Vasport nhà nhập khẩu chính hãng độc quyền thực phẩm bổ sung uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng: 122/36 Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM 0906610884

A. CÁC HÌNH THỨC & CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH

VASPORT miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ trong nội thành TP. Hồ Chí Minh phạm vi 10km tính từ STORE gần nhất dưới đây:

VASPORT SHOWROOM: 122/36 Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Các đơn hàng quá 10km sẽ thu thêm cước phí dựa theo biểu phí của các đơn vị vận chuyển.

▪️ Thời gian giao hàng do quý khách ấn định để có thể phù hợp với thời gian của quý khách.

▪️ Quý khách lưu ý đối với các hình thức giao hàng hoả tốc hoặc giao hàng có hẹn thời gian chính xác sẽ không được hưởng chế độ Freeship nhưng sẽ được VASPORT hỗ trợ một phần cước phí.

▪️ Thời gian nhận đơn hàng và bắt đầu giao hàng từ 09:00 – 22:00 trong ngày.

 

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

VASPORT sử dụng dịch vụ vận chuyển (Best Express, GHTK, GHN, Viettel Post…) hoặc gửi chành xe nếu quý khách có yêu cầu, phương thức gửi xe giúp quý khách tiết kiệm được thời gian tối đa (áp dụng cho những khách hàng ở tỉnh, thành phố có chuyến xe xuất phát từ TP. HCM như Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, Đà Lạt, Vũng Tàu…).

  • Với đơn hàng trên 2.000.000đ  – Đơn hàng được áp dụng MIỄN PHÍ giao hàng 100%. Không áp dụng Freeship với những sản phẩm, xả kho hoặc đang trong chương trình khuyến mãi. VASPORT sẽ không Freeship hoặc chỉ hỗ trợ phí giao hàng cho khách hàng.
  • Với đơn hàng dưới 2.000.000đ – Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển và thu hộ cho bên giao nhận.

Thời gian vận chuyển tham khảo từ 2-4 ngày đối với đơn hàng trực thuộc thành phố, 4-6 ngày đối với đơn hàng thuộc tuyến huyện, xã hoặc vùng sâu vùng xa. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tuỳ thời điểm trong năm, bị ảnh hưởng do thời tiết/ thiên tai hoặc các lý do bất khả kháng.

Nếu quá 7 ngày quý khách vẫn chưa nhận đc hàng, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0906610884.

B. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI STORE (CASH IN STORE ) 

Quý khách có thể tới thăm quan, lựa chọn và nghe tư vấn về các sản phẩm tại store. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản.

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Áp dụng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc. Quý khách sẽ được báo trước số tiền cần thanh toán mà không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào trước, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng.

3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG. ( INTERNET BANKING ) 

Quý khách cần chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua các tuyến xe khách. Ngoài ra ở một số đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách chuyển khoản thanh toán trước. Sau đây là danh sách tài khoản ngân hàng của VASPORT:

Ngân hàng ACB TP.HCM:

Chủ tài khoản: LƯƠNG NGỌC KHÁNH HÀ

Số tài khoản : 177146719

—————————————

Ngân hàng Vietcombank TP.HCM

Chủ tài khoản: LƯƠNG NGỌC KHÁNH HÀ

Số tài khoản : 0371000431053

Quý khách chuyển tiền ghi rõ tên, số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại, nếu chưa thấy chúng tôi liên lạc lại quý khách vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906610884. Xin cám ơn!

There are professional customers and writers when you buy paper writing service. They’re always available to help you with all your writing demands as well as offer discounts, and inform customers on essay writer free online the best additional services. They also provide free estimates of prices and provide 24 hour support for customers.

0906610884