Vasport nhà nhập khẩu chính hãng độc quyền thực phẩm bổ sung uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng: 122/36 Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM 0906610884

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm do công ty VASPORT phân phối, để giảm thiểu rủi ro và tránh phiền phức sau này, quý khác hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau:

Kiểm tra tem nhập khẩu độc quyền của VASPORT, tình trạng hàng hóa, mùi vị sản phẩm xem có đúng với hàng của VASPORT phân phối hay không.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

VASPORT sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau:

Hoàn tiền hoặc đổi 100%

– Hàng hóa bị hư hại về mặt hóa tính khi đến tay người nhận (phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận hàng), các hiện tượng cụ thể như sau: sản phẩm bị thay đổi màu sắc, kết dính, nóng chảy, có mùi hôi khó chịu … nói chung các đặc điểm hóa học của sản phẩm bị thay đổi.

– Hàng hóa bị thất lạc hoặc thiếu sót về mặt số lượng (có xác nhận của công ty vận chuyển, chứng minh rằng VASPORT chuyển hàng sai, hoặc giao thiếu về số lượng).

Hoàn tiền hoặc đổi trả 1 phần giá trị

– Trong những trường hợp hàng hóa đến tay người sử dụng bị thay đổi về mặt vật lý vì nguyên nhân khách quan như hàng bị móp do vận chuyển đường xa, hoặc bột phía trong bị vón cục nhẹ do áp lực đè nén thì các bạn có thể đổi lại hàng (hoặc hoàn tiền) nếu các bạn không thích sử dụng nhưng các bạn phải chịu phí sau: Phí vận chuyển trả lại cho VASPORT. Khi công ty nhận được hàng của bạn sẽ tiến hành hoàn lại số tiền bạn đã mua hàng trước đó (nếu bạn có nhu cầu đổi hàng thì công ty sẽ ship hàng mới cho bạn và bạn phải chịu tiền vận chuyển lần này).

– Nếu bạn đã bóc sản phẩm ra và muốn hoàn trả thì tùy vào tình hình thực tế mà VASPORT sẽ hoàn trả lại bạn giá trị hàng từ 50% – 80%.

VASPORT sẽ không giải quyết đổi hàng hay hoàn tiền trong các sản trường hợp sau

– Bạn bóc sản phẩm ra và bạn đổi lại vì bạn không thích dùng hoặc nguyên nhân chủ quan nào đó từ phía dư luận không phải là lỗi của VASPORT:

– Trong quá trình bạn dùng gặp phải các vấn đề sau:

– Pha chế không đúng cách dẫn đến khó tan.

– Màu sắc đậm hơn hay nhạt hơn so với những sản phẩm cùng loại trước đây.

– Vị ngọt hơn hay nhạt hơn những lần sử dụng trước đây.

– Khi sử dụng bị nóng, nỗi mụn do bạn dùng thiếu nước và có chế độ vệ sinh da không tốt.

LƯU Ý CHUNG:

Một sản phẩm từng lần sản xuất khác nhau sẽ có lý tính khác nhau 1 chút về màu sắc và mùi vị. Một số sản phẩm sẽ có kết tủa (phần không tan trong nước) sau khi tiến hành pha chế, những phần tử này là đặc trưng của sản phẩm và nhà sản xuất, sẽ thường xuất hiện trong các dạng protein hoàn chỉnh và mass gainer. Nếu bạn pha chế không đúng cách sẽ xuất hiện thêm hiện tượng kết dính dạng keo dưới đáy bình lắc. Tuyệt đối không dùng ly hoặc các loại bình kém chuyên dụng để pha chế thực phẩm bổ sung. Bạn cần phải dùng shaker hoặc máy say sinh tố để pha chế, khi đó bạn sẽ có được 1 thức uống hoàn hảo.

Điều khoản dành cho đại lý:

VASPORT sẽ kiểm tra và hỗ trợ thiệt hại của đại lý trên tình thần thương lượng và tìm phương án hợp lý nhất nhằm cân bằng quyền lợi của 2 bên.

Nghĩa vụ của nhà cung cấp:

– Cần phải có sự tư vấn khách hàng chân thật, khách quan và chính xác. Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn sai sự thật lái khách hàng theo chiều hướng có lợi cho bản thân. Ví dụ: amino giúp tăng cơ giảm mỡ, whey protein tăng cơ tăng cân …Các đại lý cần nâng cao kiến thức sử dụng thực phẩm bổ sung, cách pha chế hiệu quả, uống ngon miệng, lượng nước và lượng bột cân bằng … tránh những việc rất nhỏ nhưng gây tâm lý hoang mang đến người sử dụng và khách hàng gọi điện thoại trực tiếp về công ty VASPORT để xác minh.

Cần phải bán hàng công khai minh bạch tuân thủ pháp luật, không bán cho những đối tượng có dấu hiệu kinh doanh phạm pháp (bán hàng VASPORT kèm với hàng lậu, chất cấm, steroid …), kinh doanh và cạnh tranh bất chính không lành mạnh (phá giá, nâng giá, đả kích nói xấu các nhà phân phối khác trên bất kỳ mạng xã hội, thông tin, truyền hình, báo chí …. ). Nếu có, VASPORT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan cũng như giúp khắc phục hậu quả bất cứ phát sinh nào xảy ra.

Quyền lợi của nhà phân phối:

– Được VASPORT đảm bảo môi trường kinh doanh trong sạch, lành mạnh trên tinh thần thượng tôn pháp luật và những chứng từ hỗ trợ liên quan.

– Được VASPORT đào tạo kiến thức sử dụng thực phẩm bổ sung dạng văn bản, video.

– Được VASPORT đảm bảo về mặt chất lượng cũng như pháp lý các mặt hàng do VASPORT phân phối.

0906610884
preworkout-sunnyd-rysesupps-vasport-vitamin-C